ufabet123 Jadon Sancho เด็กนักเรียนที่มีใจเดียวทำให้ฝันของเขาเป็นจริงได้อย่างไร

ข่าวกีฬาเพื่อคุณ  > ข่าวกีฬา >  ufabet123 Jadon Sancho เด็กนักเรียนที่มีใจเดียวทำให้ฝันของเขาเป็นจริงได้อย่างไร
| | 0 Comments

Jadon Sancho ปล่อยกระเป๋านักเรียนของเขาและนั่งลง เสื้อเชิ้ตสีขาวของเขาแขนเสื้อม้วนขึ้นและเสื้อเบลเซอร์ทิ้ง – แขวนจากไหล่อายุ 14 ปีของเขา เน็คไทสีทองและสีทองของเขานั้นผูกอยู่ที่คอของเขาอย่างหลวม ๆ เขา

และเพื่อนร่วมทีมของเขาจากอายุต่ำกว่า 15 ปีของวัตฟอร์ดถูกขอตัวออกจากห้องเรียนและถูกเรียกเข้ามาเป็นหนึ่งในสำนักงานชั้นเล็ก ๆ ของโรงเรียน โค้ชหลุยส์แลงคาสเตอร์ของพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อพบผู้เล่นของเขา

และหารือเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของพวกเขา เมื่อถูกถามว่าเขาต้องการอะไรจากฟุตบอลการตอบของ Sancho มาโดยไม่ลังเล “ ฉันต้องการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษและฉันต้องการลงเล่นให้กับสโมสรระดับท็อปของยุโรป”

เขากล่าว “ฉันต้องการให้ครอบครัวภูมิใจในตัวฉัน” อายุ 19 ปีเขาได้บรรลุผลสำเร็จทั้งหมดและเป้าหมายของเขาสำหรับ Borussia Dortmund กับบาร์เซโลนาใน Nou Camp ในวันพุธเป็นสถานที่สำคัญของการแข่งขันฟุตบอลล่าสุดของเขา

ไม่ว่าเขาจะมีอะไรอีกมากมายที่สโมสรยังคงมีให้เห็นพร้อมกับรายงานที่บอกว่าเขาจะออกเดินทางในเดือนมกราคมหลังจากล้มลงในเรื่อง “การลงโทษทางวินัย” ดูเหมือนว่าเขาต้องการโดยสโมสรชั้นนำของยุโรปหลายแห่ง

การเป็นศูนย์กลางของการโอนย้ายเดิมพันที่สูงเช่นนี้เป็นโลกที่ห่างไกลจากสภาพแวดล้อมที่ Sancho ได้รับการศึกษาด้านการเล่นฟุตบอลครั้งแรกของเขา ที่มาในกรง – สนามกีฬาทุกสภาพอากาศ – ใกล้บ้านของเขาใน Kennington ทางใต้ของลอนดอน

เขาเป็นเพื่อนในวัยเด็กกับ Reiss Nelson และ Ian Carlo Poveda ของ Arsenal ซึ่งต่อมากลายเป็นเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ เขาถูกพบโดยวัตฟอร์ดอายุเจ็ดขวบและจะเดินทางข้ามลอนดอนสามคืนต่อสัปดาห์เพื่อฝึกฝนกับฮอร์เน็ตส์เมื่ออายุ 11 ขวบเขาอายุมากพอที่จะเข้าเรียนที่โรงเรียนพันธมิตรของสโมสร Harefield Academy ใน Uxbridge ทางตะวันตกของลอนดอน

 

 

อ่านต่อได้ที่      https://www.cityofbalconesheights.com  

เครดิตโดย        ufabet123